Welcome Talk

ร้านรับซื้อทองK เช่น รับซื้อเพชรตัวเรือนทอง รับซื้อทอง14k รับซื้อทอง18k รับซื้อทองอิตาลี ltaly 750 รับซื้อเศษทอง 

รับซื้อสร้อยทองk รับซื้อแหวนทองk รับซื้อเลสทองk รับซื้อทอง8k รับซื้อทอง9k 

รับซื้อทอง10k รับซื้อทอง14k รับซื้อทอง18k รับซื้อทอง21k รับซื้อทอง22k รับซื้อทอง24k 

 

คิดจะขายทองเปลี่ยนป็นเงินสด 
 
คิดถึงเราร้านรับซื้อทองเคโดยตรง 
 
รับซื้อทองราคาสูง

 

การซื้อทองเค ทองK การขายทองเค ทองK

 

ทองเค เป็นทองแท้ ที่มีส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์ที่ไม่เท่ากัน ซึ่งจะมีลักษณะสีที่ต่างกันไป ดังนั้นหลายคนจึงมักคิดว่าทองเค คือทองคำปลอม ซึ่งที่จริงนั้นไม่ใช่เลย ทองเค K นั้น ย่อมาจาก Karat ต่างจาก Carat ของเพชร ทองคำคือ K-gold ส่วน เพชร คือ ct นั่นเองดังนั้นการค้าขายเครื่องประดับประเภททองเคในประเทศไทยเป็นทีเปิดกว้างเป็นอย่างมากมีการซื้อขายตามปกติ แต่ ราคารับซื้อทองเค นั้นจะขึ้นอยู่กับประมาณทองคำบริสุทธิ์ที่เป็นองค์ประกอบของทองเคนั้นเองร้านที่รับซื้อทองเคนั้น จะรับซื้อทองเค เพื่อนำไปทำการสกัดเนื้อทองบริสุทธิ์ ดังนั้นท่านที่ต้องการขายทองเคนั้นสามารถนำทองเคมาขายให้ ร้านที่รับซื้อทองเค ได้รูปแบบการซื้อขายทองเคในปัจจุบันนี้นิยมซื้อทองเคมาจากต่างประเทศเพื่อที่นำมาขายเกรงกำไร และการซื้อขายทองเคนั้นใช่ว่าจะได้กำไรเสมอไป เพราะยังไงแล้วทองเค ก็ต้องวิเคราะห์จากนำหนักทองคำและอ้างอิงราคาการ รับซื้อทองเค ตามราคาของตลาดลก

 

 

ร้านรับซื้อทองเค รับซื้อทองK

หลายๆคนอาจจะเคยได้ยินว่า ทองเคก็คือทองเก๊ นั่นคือความหมายของทองเคจริงหรือ ? ถ้าทองเคไม่ใช่ทองจริงจะมีร้านรับซื้อทองเค ขึ้นมาทำไม นั่นก็แสดงว่าทองเคนั้นเป็นทองที่มีมูลค่า เมื่อเป็นทองที่มีมูลค่านั้นก็หมายความทองเคนั้นไม่ใช่ทองเก๊แต่อย่างใด หลายๆคนอาจจะเคยได้ยินว่า ทอง14k ทอง10k เป็นต้น 14K 10K ตัวเลขเหล่านี้มันคืออะไร? แล้วตัวอักษร K ที่ตามหลังตัวเลขอยู่นั้นหมายความว่าอะไร? วันนี้เรามีคำตอบที่จะมาตอบคำถามข้างต้นนั้น

            ทองเคคือทองแท้ทีมีส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์อยู่ด้วยอัตราส่วนเท่าไรก็ว่ากันไป ส่วนตัวเลขที่เราเห็นกันนั้นก็คือปริมาณของทองคำบริสุทธิ์ที่ผสมอยู่นั้นเองและตัวอักษร K ที่เราเห็นอยู่หลังตัวเลขนั้นคือหน่วยของทองคำซึ่งย่อมาจากคำว่า Karat โดยการอ่านจะอ่านออกเสียงเหมือนคำว่า Carat เช่นเดียวกับหน่วยของเพชรแต่มีการสะกดที่ต่างกัน เช่น ทอง24K เราจะทราบได้เลยว่า ทองคำชิ้นนี้มีปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่ผสมอยู่นั้นเท่ากับ 99.90% นั่นเอง ซึ่งระดังของทองคำบริสุทธิ์ที่ผสมอยู่นั้นจะทำให้สีของทองเคไม่เหมือนกัน ความเข้มของสีทองเคนั้นจะมากขึ้นเรื่อยๆตามตัวเลขที่อยู่ด้านหน้าตัว เพราะฉะนั้นตอนนี้เราก็ทราบแล้วว่าทองเคไม่ใช่ทองเก๊หรือทองปลอมอย่างที่ใครหลายๆคนนั้นเข้าใจ

            ทางร้านรับซื้อทองเคนั้นเรา "รับซื้อทองเค  ทุกเปอร์เซ็นต์ ไม่ว่าจะเป็นทอง8k ตลอดจนถึงทอง24k ซึ่งมีมูลค่ามากที่สุด และทาง ร้านรับซื้อทองเค ของเรานั้นไม่ได้รับซื้อเฉพาะทองเค เรายัง รับซื้อเครื่องประดับ ที่ทำจากทองหลากหลายชนิด เช่น รับซื้อทองอิตาลี รับซื้อเศษทอง รับซื้อกำไลทองเคฝั่งเพชร รับซื้อสร้อยทองเคฝังเพชร รับซื้อแหวนทองkประดับเพชรพลอย รับซื้อเลสทองkผู้ชายผู้หญิง อีกด้วย ถ้าหากท่านสนใจที่จะเปลี่ยนทรัพย์สินของท่านเป็นเงินทุนแล้วละก็ ขอให้ท่านนึกถึง ร้านรับซื้อทองเค ของเรา โดยติดต่อขอเจรจาการขายได้กับเราทางเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ในเว็บของร้านรับซื้อทองเค ร้านของเรามีการตีราคาสินค้าและให้ราคาที่สูง และมีบริการรับซื้อทองเคนอกสถานที่ทำให้ลูกค้าท่านใดที่สนใจแต่ไม่มีเวลาหรือไม่สะดวกที่จะเดินทางมาที่หน้าร้านรับซื้อทองเคของเราก็สามารถนัดรับและนัดเจรจาได้ตามที่ท่านต้องการ ทั้งนี้ทางร้านของเราลูกค้าสามารถที่จะเชื่อถือได้เนื่องจากร้านของเรามีใบอนุญาตค้าของเก่าและใบทะเบียนพาณิชย์อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทำให้ลูกค้าสามารถที่จะเชื่อใจทางร้านรับซื้อทองเคของเราและเลือกใช้บริการร้านของเราโดยที่ไม่ต้องกลัวว่าจะมีการทุจริตเกิดขึ้น ไว้ใจเราเชื่อใจเราได้และลูกค้าสามารถติดต่อเรามาตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ถ้าท่านต้องการที่จะเปลี่ยนจากทรัพย์สินในมือของท่านเป็นเงินทุนในการประกอบธุรกิจหรือประโยชน์ส่วนตัวเองท่านเอง

 

ร้านรับซื้อทองอิตาลี่เมืองนอกให้ราคาดี

 

Tel: 082-223-4185

Line Id : gold99k

www.รับซื้อทองเค.com

 

News warning

หัวข้อข่าว : ทอง18k  (อ่านแล้ว 9356)
 
ปิ๊กกี้รับซื้อทอง18k
 
 
 ก่อนอื่นต้องรู้จักทองK กันก่อนว่ามันคืออะไร ทองK ไม่ใช่ทองปลอม แต่ที่ต้องมีK ก็เนื่องมาจากการบอกให้รู้ว่านี่คือทองที่เป็นของนอกนะ เป็นทองของฝรั่งเนื่องจากคำว่า K เป็นหน่วยวัด % ทองของฝรั่งที่ย่อมาจากคำว่า Karat นั่นไง เช่น ทอง 99.99% มันก็คือทอง24K และทอง99.95% ก็คือทอง23K ที่ขายอยู่ตามห้างหรือร้านทองทั่วไปในบ้านเรานั่นเอง ส่วนทอง 18K มันก็ คือ ทอง75% หรือที่บางร้านเรียกว่าทอง 90 นี่เอง ซึ่งก็ขอสรุปว่าทอง 18K ก็คือทอง 90 ที่ตามร้านขายทองเขาเรียกกันนั่นเอง ซึ่งตรงนี้ทำให้ผู้รับซื้อทอง หรือร้านทองมีกำไรอยู่ในส่วนที่ขาดไปนี่เองหรือ 25%
แต่ทอง18K เวลาขายคืนไม่ค่อยได้ราคาเนื่องจากมีมูลค่าทองแท้อยู่เพียง 75% ผู้รับซื้อจึงต้องหักส่วนที่ขาดนี้ออกไปตามราคารับซื้อในวันที่นำไปขาย จึงขอแนะนำว่าก่อนที่จะนำทอง 18K ไปขายให้ร้านทอง ต้องดูราคาขึ้นลงของทองแต่ละวันให้ดี แต่ในทางปฏิบัติคงเป็นไปได้ยาก เพราะการที่จะขายทองมันอยู่ที่เรื่องของเศรษฐกิจส่วนบุคคลเสียมากกว่า และเรื่องจริงก็คงรอไม่ได้ ทอง18K หรือทอง75% นี้เป็นทองที่มีคุณภาพและระดับเปอร์เซ็นต์ ที่นิยมในการนำมาทำเป็นเครื่องประดับมากที่สุด เนื่องจากมีความแข็งแรง และมีมูลค่าในตัวเองพอสมควร ทอง18K คือทองแท้แล้วอีก 25% คืออะไร อีก 25% ของทอง 18K ก็คือ เงิน แพตตินั่ม และนิเกิล นั่นเอง ทอง14K หรือ ทอง9K จะมีราคาที่ถูกกว่า เนื่องจากมีส่วนผสมของทองคำเพียง 58.3% และ 37.5% เท่านั้น ปัญหาของทองคำที่มี % ต่ำ นอกจากมูลค่าในตัวแล้ว อีกประการก็คือ
1. ทองจะมีสีที่ซีดมากเมื่อใช้ไประยะหนึ่งเป็นเหตุให้ร้านทองไม่รับซื้อคืน
2. เนื้อทองจะกรอบ เนื่องจากน้ำประสานในเนื้อของทองเอง ซึ่งจะมีอาการผิดปกติต่าง ๆ เช่น หนามเตยหัก มีรายร้าว แม้จะซ่อมได้ก็จะไม่แข็งแรงเหมือนเดิม ดังนั้นเวลาขายคืนให้ร้านค้าทองมักจะไม่ค่อยรับซื้อคืนด้วยเหตุผลดังกล่าว ดังนั้นจึงเหมาะที่จะเก็บไว้เป็นของใช้ส่วนตัวมากกว่า และคำว่าทองK ก็เป็นที่กังขาของคนทั่วไปอยู่แล้วว่าเป็นทองแท้ หรือทองอะไรกันแน่ จึงดูเหมือนเป็นของไม่มีค่าไม่มีราคาในสายตาของบางคน ไม่เหมือนทองคำ หรือทองรูปพรรณ ซึ่งไม่ว่าจะนำไปขายที่ไหนก็มีแต่คนยินดีที่จะรับซื้อด้วยกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นร้านทอง หรือแม้แต่บุคคลทั่วไป ดังนั้นถ้าจะให้เลือกระหว่างทองแท้ กับทองK เชื่อว่าทุกคนต้องเลือกทองแท้มากกว่านั่นเอง 
 

 คุณราเชน 082-223-4185 

www.รับซื้อทองเค.comPosted by: admin ( 2019-09-11 12:23:54 )

Read more »

สงวนสิทธิ์การใช้งานโดย รับซื้อทองเคดอทคอม "ซื่อสัตย์ มั่นคง ยุติธรรม ตรงไป ตรงมา" พิสูจน์ได้